Để không bị..."trăm năm cô đơn"

Go down

Để không bị..."trăm năm cô đơn"

Bài gửi  dinhnen on Tue Oct 12, 2010 10:15 am

X biết không dù bạn rất xinh đẹp, rất duyên dáng, rất dễ thương, nhưng không hiểu vì sao các XY lại chạy dài.

Rất có thể bạn đã có những câu hỏi rất “khó nuốt”.Tớ là mối tình thứ mấy của cậu?

Có lẽ, vì muốn điều tra lịch sử tình trường của nửa kia mà rất nhiều XX đã vô tư hỏi những câu như thế này mà chẳng thèm để ý rằng nhiều khi XY chẳng hài lòng một tẹo nào cả. Nếu may mắn bạn là người đầu tiên, đương nhiên XY sẽ có thể tự hào khẳng định rằng: ngoài cậu ra, tớ chưa từng yêu ai. Thế nhưng, nếu chẳng may trước bạn, chàng đã từng có n mối tình, làm sao chàng đủ tự tin để nói: cậu là người thứ n + 1. Bởi vậy, để nửa kia của mình không bị khó xử, đừng bao giờ hỏi những câu khó trả lời như thế này, nếu không rất có thể bạn sẽ chỉ nhận được những lời nói dối ngọt ngào. Hãy nên nhớ rằng: điều quan trọng chẳng phải bạn là người thứ bao nhiêu mà quan trọng liệu bạn có phải là người cuối cùng hay không

Tớ và người cũ ai dễ thương hơn?

Hic. Rõ ràng là tự so sánh mình với người cũ hay bạn trai hiện tại với bạn trai cũ chính là cách nhanh nhất để bạn hủy hoại tình yêu đang có, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì rất nhiều XX vẫn hỏi người yêu những câu rất “khoai” như: ai xinh hơn, ai thông minh hơn…Thậm chí, nhiều cô nàng còn không ngần ngại tra vấn: “Tớ và người cũ, cậu yêu ai hơn?”. Hic. Nếu là chàng, bạn sẽ trả lời như thế nào để đẹp lòng vẹn ý đây? Cứ sự thật mà nói à? Nếu không may người xưa của XY lại nhỉnh hơn bạn về nhan sắc một chút, thông minh hơn bạn một chút, chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ? Chẳng cần tưởng tượng nhiều tớ cũng đoán được sau đó có lẽ sẽ là cả một tuần giận dỗi của bạn. Còn nếu cứ nói những lời hay ý đẹp chắc rằng XY sẽ lại mang tiếng là kẻ dẻo mỏ. Thật là tiến thoái lưỡng nan phải không nào?

Cậu có dám nhảy cầu, đánh nhau… vì tớ không?

Trước khi hỏi người ấy câu này, XX hãy tự hỏi bản thân xem mình muốn một câu trả lời như thế nào? “Có” ư? Như vậy phải chăng mẫu bạn trai mà bạn mong đợi là một kẻ liều lĩnh? “Không” ư? Lẽ nào bạn hi vọng yêu được một chàng thỏ đế không dám xả thân vì người yêu? Rõ ràng tất cả những câu trả lời đều chẳng thể thỏa mãn bạn đúng không? Đó, chính bạn còn thấy khó xử với tình huống mà mình đặt ra thì làm sao chàng có thể trả lời ngon ơ được? Vì thế, nếu bạn không muốn đầu XY của mình phải nổ tung thì đừng bao giờ làm khó chàng với những câu hỏi tương tự như thế nhé!

Tớ và mẹ cậu, ai quan trọng hơn?

Oài, câu hỏi này đúng là “lạc vào mê cung”. Làm sao bạn lại bắt người ấy đặt bạn và mẹ của họ lên bàn cân để đong đếm xem ai nặng, ai nhẹ cơ chứ? Người yêu là người yêu, mẹ là mẹ và hai phạm trù này hoàn toàn khác nhau nên không thể đem ra so sánh XX ạ! Bạn quan trọng, mẹ của chàng cũng quan trọng, vì thế nếu có một lý do gì đó khiến bạn chưa hài lòng về mẹ nửa kia thì đừng bao giờ ép chàng phải gây chiến với mẹ. Người thiệt thòi sẽ mãi mãi là bạn mà thôi vì dù gì đi nữa mẫu thân cũng là người sinh ra và nuôi dưỡng XY trưởng thành. Hơn nữa, nếu XY nói rằng bạn quan trọng hơn thì khác nào khẳng định chàng là kẻ không hiếu thảo và lẽ nào bạn lại đem lòng yêu người bất hiếu?

Các cụ nhà ta đã nói: “Sẩy chân thì đỡ bằng sào, sẩy miệng thì đỡ làm sao bây giờ?”, vì thế hãy cẩn trọng trong phát ngôn để không phải chịu đựng nỗi thống khổ của kẻ “trăm năm cô đơn” XX nhé!

Theo:http://www.muctim.com.vn/Vietnam/The-gioi-tuoi-moi-lon/Cam-nang-TY/2010/6-8/38048/

dinhnen

Tổng số bài gửi : 144
Join date : 28/02/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết