Hot boy vo ngay

Go down

Hot boy vo ngay

Bài gửi  depzai on Sat Sep 18, 2010 8:25 pm

on gái thường hỏi những câu .. khó trả lời. Nhưng nếu bạn trả lời được, 100% chiến thắng trong tay bạn. Dưới đây là gợi ý…
Hỏi: Em là mối tình thứ mấy của anh?
Đáp: Không phải là đầu tiên, chưa chắc là cuối cùng, và dĩ nhiên không phải là “duy nhất”. Nhưng là mãi mãi.
H: Tại sao anh yêu em?
Đ: Nếu biết tại sao thì anh đã biết cách ngừng yêu em rồi.
H: Anh có phải là người chung thủy không?
Đ: Không. Nếu chung thủy anh đã không phản bội lại người phụ nữ từng là duy nhất của đời anh để quay sang yêu em.
H: (nghẹn ngào)
Đ: Mẹ anh.
H: Nếu em không xinh/ giỏi…. như bây giờ liệu anh có yêu em không?
Đ: Không. Lúc đó em đâu còn là em nữa.
H: Em sẽ nhận lời yêu anh nếu anh dám nhảy xuống hồ này vì em?
Đ: Không. Anh đâu có muốn em yêu một thằng ngu.
H: Không biết sau này anh hay em chết trước nhỉ?!
Đ: Hy vọng là em. Anh không muốn em phải chịu đựng cảm giác đau khổ khi phải sống một mình trên đời này.
H: Bạn bè anh có ủng hộ chúng ta quen nhau không?
Đ: Dĩ nhiên là không. Yêu em, anh không còn tâm trí và thời gian để dành cho bạn bè nữa.
H: Trước đây anh có từng nghĩ sẽ yêu một người như em không?
Đ: Không. Anh thậm chí không dám nghĩ đến điều cao xa như thế.
H: Anh ghét đi shopping với em lắm đúng không?
Đ: Ừ, rất ghét. Cùng một quãng thời gian đó, nếu ta vào quán café, anh sẽ nói được một ngàn lần câu “anh yêu em”.
H: Khi nói “anh yêu em”, anh có lừa dối em không?
Đ: Có. Thật ra là “anh yêu em rất nhiều”
H: Anh có nhớ em khoảng 10 phút một lần không?
Đ: Vậy trong 10 phút đó anh biết làm gì khác?
Nghĩ tới đây thì bèn không nghĩ nữa. Mình đổ … mình mất thôi!
Cưa Gái! bắt đầu từ 2 nội dung cơ bản. Phàm cái gì vững chắc cũng phải bắt đầu từ gốc gác chứ, theo thuyết không Tử, vậy cứ thế mà suy luận

1. Gái là gì?
2. Tại sao phải cưa gái?
3. Phân loại gái
4. Đặc điểm đặc thù của gái?

Cái này chủ yếu là để giúp các bác giai nhà ta kiếm được người thôi chứ không phải là khinh thường chị em con gái gì đâu nhé ; xin chị em chớ phiền lòng. Ai có kinh nghiệm gì thì truyền cho các bác giai cái nhể

1. Gái là gai sắc.

2. Phải cưa gái để cho đỡ phí công thầy trò dạy nhau kưa .

3. Gái có 2 loại: Gái có chồng và gái chưa chồng:
+ Gái có chồng có 3 loại:
- Gái đang sống với chồng
- Gái bỏ chồng
- Gái bị chồng bỏ.
+ Gái chưa chồng có 1 loại: gái chưa chồng

4. Đặc thù của gái:
- Ghét đàn ông không thích mình
- Căm thù đàn ông bỏ rơi mình
- Yêu đàn ông không yêu mình
- Bỏ rơi đàn ông theo đuổi mình
- Thần tượng đàn ông không có thật.
Lời bàn: Ngày xưa cứ tưởng là cưa gái khó lắm, nên cứ nhất quyết giữ gìn sự ngây thơ trong trắng của mình, không thể nào để chúng nó lừa được
Đùa chứ thấy cưa gái thì dễ, on hay off đều dễ, nhưng cưa để gái thích mình là một chuyện, còn để gái yêu mình chân thành thật lòng, để có một tình yêu tử tế không phải dễ đâu. Ý tui ở đây là cưa đối tượng mà mình đã chấm vừa mắt rồi. Chứ còn riêng ngày xưa đi kưa ai là người đó chết, thề không nói điêu; mà đấy là mình toàn cưa các chị với em mà mình thấy "hay" nên nổi tính tò mò.

Gái linh tinh thì cưa làm gì cho mất thời gian. Còn để cưa được một gái tử tế - tử tế theo nghĩa gái có nhân cách, có ngoại hình, có tâm hồn ở mức bằng hoặc hơn chị em đang du học thì không khó nhưng cũng không dễ như ta tưởng.

Dĩ nhiên một số liền anh sẽ bảo gái thì chỉ cần chân dài mông cong là được. Báo cáo một cách chân thành với các anh là cái ý chỉ nhất thời thôi; còn sau đó các ấy sẽ thấy chán ngay. Chân dài mông kong không thể thay thế được tất cả đâu. Suy cho cùng mục tiêu ở đây là tìm bạn đời tử tế; còn cưa kéo vui vẻ thì chỉ cần à ơi mấy câu là gái đổ ràm rạp, cần gì thủ pháp cho nó dzắc dzrối.

Quay lại chuyện gái tử tế yêu mình. Thật ra thì không có gái linh tinh hay gái tử tế. Gái (và giai) nào cũng có phần linh tinh và có phần tử tế, mà thực ra cũng chả biết nên định nghĩa phần nào là linh tinh và phần nào là tử tế cả. Không có một khái niệm tổng quát và đúng với mọi người. Tất nhiên, nếu một ngày đẹp giời ta phát hiện ra là gái giả vờ tử tế, thì ta sẽ chuyển từ bảng tử tế sang bảng linh tinh. OK?

Tuỳ theo khái niệm tử tế của từng người mà bàn, nhưng nhất thiết phải là các giá trị tinh thần (chú ý: biết nấu cơm, biết khâu vá và những thứ tương tự đều là các giá trị tinh thần cả: không thể nấu cơm ngon nếu không đặt tinh thần vào việc nấu cơm) . Một mặc định chung của phần lớn các bác giai là các em chỉ thích tiền không thể xếp vào hàng tử tế được (mặc dù ai cũng biết là em nào cũng thích tiền cả, và vì đây là mẫu số chung rồi nên không cần tính tới).

Không cần cưa mà gái vẫn đổ, thực ra cũng chỉ là một trong các thủ thuật cưa gái mà thôi. Nó có thể gọi tên là "đặt bẫy". Mặc dù có vẻ như ta không cưa gái, nhưng thực ra thì các loại bẫy sập, bẫy lưới... của ta đều giăng khắp nơi trên mỗi con đường mà gái đi qua. Còn kệ bố chúng nó, để yên ông làm việc, thì hoá ra lại là việc làm của kẻ thất bại, yếm thế. Không thể gọi là cách hành xử của người quân tử.

làm được vậy là thành chính quả, là đã đạt đến mức thượng thừa. Đạt đến trình độ này, thì khi gặp một gái, ta có thể biết chắc là cưa thế nào thì gái chắc chắn sẽ đổ, có thể định lượng ra được là ta sẽ mất bao nhiêu thời gian, mất bao nhiêu khoản tình phí, và tốn khoảng bao nhiêu neuron thần kinh... Gái có đổ ta hay không, hoàn toàn là do chính mình quyết định. Tuyệt nhiên gái không có sự lựa chọn.

Biển học vô bờ, mà biển gái thì cũng vậy. Không ai có thể dám tự nhận là mình giỏi. Khối kẻ cũng trầy da tróc vẩy đau đớn tội nghiệp không ít lần, mà gái cũng vậy, khối kẻ phải điên cuồng điêu đứng vì giai không ít bận.
Ngu thì chết chứ bệnh gì?

Có kẻ hỏi: Làm sao để gái tự động kưa mình? Rồi sau đó mình sẽ ngồi chờ... sung rụng...!
Tuy nhiên cũng có các sai lầm ấu trĩ của của con giai là ngay từ đầu, vi đã tiến hành định nghĩa và phân loại gái. không hiểu rằng mỗi gái một khác nhau kinh khủng. Thậm chí cùng một gái nhưng trong mỗi thời điểm lại mỗi khác nhau. Tôi chỉ tính thoáng ra thì hệ số lấy mẫu khoảng 5s/lần. 5s trước các bác thấy tính chất gái thế này, thì 5s sau đã khác hẳn. Cứ áp dụng cái kiểm tra sai số (cả phân tích nội và phân tích ngoại) cho việc đánh giá tập mẫu phân tích là biết ngay mà.

Con gái giống như một trận đồ bát quái, bốn phương tám hướng đều có cửa trận khiến ta cảm thấy chỗ nào cũng có thể tấn công vào. Nhưng tấn công sai đường là tạch ngay. Mỗi một gái, dù biến ảo như thế, nhưng bao giờ cũng có một và chỉ một cửa Sinh, hễ đánh vào là thắng. Nghệ thuật nằm ở chỗ nhận biết cửa Sinh này. Kẻ làm tướng ra trận, không phải cứ tả bổ xiểng cậy trâu bò lỳ lợm mà được, điều quan trọng là phải "biết".các bác giai đã OK? chưa nào.

Gái thực biến ảo khôn cùng, bây giờ thì thích cái này, năm giây sau lại thích cái khác. Tuy nhiên, ngay cả thứ phức tạp đến như gái cũng có quy luật. Nắm được quy luật là thắng. Vậy quy luật nằm ở chỗ nào?

Bất cứ một gái nào, trong thâm tâm đều cảm thấy mình đặc biệt, có điểm giá trị khác người và hơn người. Cụ thể hơn thì mỗi một gái đều có một điểm mà gái cực kỳ tự hào, điểm đó khiến gái thấy mình khác biệt với thế giới. Có thể là chân dài mông cong, có thể là trí tuệ trác việt, có thể là tâm hồn nhạy cảm, có thể là một vỏ bọc mạnh mẽ bao quanh cái yếu đuối, cũng có thể là nỗi cô đơn mênh mang, tình thương vô bờ của nữ tính.... Đôi khi gái sẽ thể hiện ra với cách tự nhận định: "ngang ngang khó bảo", hay "hạnh phúc là RIÊNG TƯ"... vân vân. và vân vân phải không ạ.

Nhưng, để xác định đúng, thì lại phải không được bộp chộp. Có thể gái thể hiện ra là thế này, nhưng yếu điểm của gái lại nằm ở chỗ khác mà kẻ làm tướng ra trận bắt buộc phải có sự tinh tế để nhận ra. Gái rất giỏi tung hoả mù. (Theo bầy tôi nhận định, gái càng tỏ ra cá tính, thì càng dễ nắm bắt, càng dễ cưa. Bởi lẽ càng cá tính thì chúng ta càng có nhiều thông số để phân tích.)

Bởi vậy mà, có câu hỏi cưa gái, có cần phải năng khiếu không? Có người (giai) mới ở tuổi mẫu giáo đã có khả năng quyến rũ người khác phái, bởi ku ta đã biết nhường bạn gái kẹo, hoặc xoa vết xước của bạn gái, thế là trong sự hồn nhiên vô thức, gái đã rất thích chơi cùng. Còn những ku mà tranh giành kẹo, hay trợn mắt doạ nạt bạn, hay giựt tóc bạn gái, thì gái vừa nhìn thấy từ xa đã khóc ré lên, vậy nghĩa là anh ta ko có năng lực cưa gái bẩm sinh. Hê hê hê...

Dưng, lại cái chứ 'dưng", có lẽ, thiên tài của bất cứ thể loại lĩnh vực gì, cũng chỉ 1% là năng "khướu" còn 99% là mồ hôi và nước mắt. Thiên tài kưa gái cũng vậy.

Qua những trình bày ở trên, thì bầy tôi thấy rằng sinh ra không những không có năng khiếu cưa gái bẩm sinh, mà còn không chịu rèn luyện, không chịu nghiền ngẫm lý thuyết của các cao nhân kưa gái (hoặc chưa gặp được lý thuyết), không chịu tích luỹ vốn sống, dẫn đến việc thực hành quá ư lầm lạc, thất bại ê chề.

Mỗi khi tiếp xúc với một gái, nên cố gắng giữ cho tâm không động, lòng không rung, dùng lý trí để phân tích. Giai cần cố gắng tìm cho ra cửa Sinh hay nói cách khác là điểm cái gì mà bầy tôi nói trên. Chỉ cần các Giai xác định đúng, thì hễ tấn công vào là sẽ thắng lợi, tôi xin cam đoan đấy.

Bản lĩnh thì tui có thừa nhưng rất tiếc là bầy tôi đã đến cái lúc và cái tuổi lười nhác rồi.vừa làm cốc sochu đi ngu thôi *ttất nhiên là ngủ một mình......
Tại sao lại là Gái, mà không là con gái, chỉ đơn giản vì tần suất từ con gái sẽ xuất hiện rất nhiều lần trong bài viết, vì thế gọi gái là cách gọi đơn giản mang tính quy ước, cũng giống như trâu, chỉ do quy ước mà ra nếu như không muốn gọi là bò (ĐĐK). Sự rút ngắn này là cần thiết bởi nó tiết kiệm thời gian cho người đọc trong những trường đoạn lý luận mà gái sẽ không là từ gây nhiều quan tâm, cũng đồng thời giúp người viết theo đuổi nhanh hơn ý tưởng vốn đã mãnh liệt như triều dâng. người viết không có ý ám chỉ chị em phụ nữ nhà ta mà chỉ giải thích thuật ngữ cú pháp trong tiếng Việt.

Lời lẽ trong Đạo Đức Kinh vốn khúc chiết, uyên thâm, luận về hai chữ Đạo Đức, Tạo Hoá, Trời Đất, vạn vật, và những phương pháp huyền bí để tu luyện đắc thành bậc Thiên Tiên, để đạt được đến cõi miết bàn. . Cái gì gây sướng thì đều giúp ta thành tiên cả. Ăn được, ngủ được thì sướng, ra đường mặc cái áo cả ngày,được khen đẹp sướng, tất cả những thứ đấy cũng là cách để tu thành tiên cả. Và trong trăm ngàn cách tu tiên, đi lẽo đẽo theo gái cũng là cách làm cho con người ta hứng khởi, sảng khoái và được sung sướng, bởi nó là một cách tu tiên mang đầy tính bản năng, rất bản năng các bác giai a.

Mục đích của người viết, không ngoài ý tưởng làm một cuốn cẩm nang, dưới ngọn đuốc lý luận sắc bén trong Đạo Đức Kinh, bày về cách đẽo gái, vốn là chủ đề mà nhiều anh giai nhà ta ngày đêm quan tâm, đọc sách đọc vở, lang thang trăm nghìn trang mạng mà không thấu hiểu, chiều chiều bứt cỏ ngồi khóc mà nhìn hoàng hôn rồi tự gào lên : Gái ơi, ta cần ngươi. !!!!!!

Gái khả gái phi thường gái
Đẽo khả đẽo phi thường đẽo

Nghĩa là :
Gái mà gọi là gái không phải gái bình thường
Đẽo mà gọi là đẽo không phải là cách đẽo bình thường

Thường ở đây có ý nghĩa là mãi mãi, là luôn luôn, bất biến, dù mọi vật biến đổi nhưng nó tự không đổi. Gái thường chỉ gái luôn là gái, tức là gái có quy tắc, gái nhàm chán, gái đơn điệu.

Ý muốn nói :
Đẽo gái là một nghệ thuật bất thường của những đối tượng bất thường. Muốn đẽo gái mà đạt thành tựu thì cần phải khác biệt, cái khác biệt mà ta vốn nghĩ ta không thể, ta không có, ta không nói, nói đến mà không nghe, có nghe mà không hiểu, hiểu rồi thì chẳng biết làm gì, lúc đó mọi việc đã thông suốt, rồi thì cứ việc ngồi đó, thành tựu sẽ rưc rỡ, lưu danh đến tận ngàn thu.......

Gái, em là ai ?
Trời có gái mà xanh, đất có gái mà yên, biển có gái mà đầy, vạn vật có gái mà thành. Gái là gốc trời đất, được ví như cánh cửa khép mở, có hình thù cụ thể mà lại hư không, khó thể nắm rõ, không sáng ở nơi rực rỡ, không mờ nơi tối tăm. Vạn vật chuyển động theo một vòng tròn khép kín, tất cả bắt đầu từ « có », có lại bắt đầu từ « không ». Lời nói hợp với gái vì vậy mà nghe như ngược đời. Hiểu được gái thật là muôn vàn khó khăn, càng cố gắng tìm hiểu thì gái lại càng bí hiểm, khi ta chẳng chú ý đến thì gái lại hiện diện bên ta tỏ vẻ gần gũi.

Không có từ nào có thể diễn tả được, nhưng khi ta muốn nói tới, ta vẫn phải mượn ngôn từ nên thôi đành tạm gọi gái là GÁI. Gái là bất cứ điều gì và mọi chuyện đều do đó mà sinh ra. Bởi có trong mọi vấn đề nên Gái luôn hiện hữu. Lẽ thường tình, giai nhắc đến gái như nhai cơm nhai gạo, mở mắt là thấy gái xung quanh, nhắm mắt thì bóng hình gái lại lơ lửng phía trước, giai không tránh và vì vậy giai luôn sống cùng gái.

Đức Lão Tử mô tả :
Hữu vật hỗn thành, tịch hề liêu hề, độc lập nhi bất cải, chu hành nhi bất đãi, khả dĩ vi thiên hạ mẫu. Ngô bất tri kỳ danh, tự chi viết Gái, cưỡng vi chi danh viết mĩ nhân.

Dịch nghĩa là :
Do sự hỗn hợp mà thành, vừa trống không, vừa yên lặng, đứng yên một mình mà không biến cải, trôi đi khắp mọi nơi mà không thôi, có thể làm mẹ đẻ của thiên hạ. Ta không biết tên gọi là gì, phải đặt tên cho là Gái và gượng gọi đó là mĩ nhân.

đời, có nhiều gái thường tự hào là người thông minh, những gái đó thường nghĩ bậy rằng những ngóc ngách trong tâm hồn giai nào đến kưa cẩm gái đều thấu hiểu, đều đi guốc trong bung giai.

Cũng có khi là thật mà cũng có gái đó tự huyễn hoặc mình, nhưng cái sự huyễn hoặc dở hơi cám hấp đó lại làm khối chú giai nhiều lần mặt ngây dại và giật mình thon thót. Chết thật, yêu rồi thì lòng mề gan ruột biết giấu vào đâu?

có thể dẫn chứng cụ thể mấy khía cạnh sau"
a. Có những giai đã mơ mộng gặp cảnh đó đó liền trần tình: à thì là anh, là anh nghĩ tâm hồn ai nó cũng có chỗ nông chỗ sâu, chả mấy khi dễ phơi ra, chả mấy lúc được sẻ sớt, cái loại bao biện ấy thì may ra còn sống sót còn đường để về với thầy u.
b. Còn có loại giai hãi vãi hết cả đứng chôn chan 1 góc tối để giữ cho riêng cái hồn nó bay nó bổng. Loại ấy thì rồi có khi lang thang 1 mình ngoài đường cả đêm, tay cầm cành hoa, hát hỏng vớ vẩn là cái điều sẽ đến chẳng chóng thì chầy, rồi cha mẹ lại thấy con bị điên vì tình lúc nào chả hay.
c. Có những giai thì lại sợ gái nó hiểu hết mình rồi thì mình sẽ đánh mất cái mình, mất cái cái tôi, cái riêng tư của mình, đấy cái mình là cái giở hơi nhất, nhưng cái loại ấy thì vì nhờ bản lĩnh (vẫn có cái của riêng mình) rồi sẽ chiến đấu được.

Bởi vậy, gái khôn là gái sẽ tỏ ra là chả biết gì, các bác cứ yên tâm. Mà gái khôn nhiều thì không có mà ít thì khối, nên các bác giai cứ thế vác cưa mà chạy, mà đâm sầm vào rồi cất lời xin lỗi.

Còn gái cho là mình biết hết thì nói toẹt ra rằng thôi ông xin em, em hãy bớt chút dại thương lấy mình cho ông bà bô sớm có cháu bế cháu bồng, cho nó vui cửa vui nhà. Ông xin em, trong tình yêu xin em đừng quá thông minh.
Ông chả sợ cái thông minh của em đâu nhưng em bớt chút thì sẽ bớt dằn vặt. Ông xin em, em hãy bớt dại (chứ không phải bớt khôn đâu nhé) để hiểu điều ông vừa nói được không.

Thuận tình thuận lý, đẹp cả lời ăn tiếng nói, đẹp cả nét ở dáng đi thế mà gái dại đấy cũng không khôn lên để hiểu thì chịu hết thuốc chữa. Kiếm cửa khác mà đặt cược đời mình thôi.

Còn nữa, giai nào gặp gái dại đó đầu óc mụ mẫm hết cả rồi, không cất nổi lời để rồi chuốc đau khổ triền miên thương nhớ thì cũng hết thuốc chữa.đúng là"
Ngu thì chết chứ bệnh gì"

Lời bàn: Thiên hạ nhân, thiên hạ tài, cốt tử phải nhớ là cái loại mà khôn quá đến mức làm cho giai đi cũng dở, ở còn dở hơn thì nên nhanh chóng đeo vào tay gái đó cái nhẫn cho được việc cả đôi đường. Đã rắp tâm vác kưa ra khỏi cửa thì nói chung nên trước khi đi cứ làm đại từ 2 cho đến n viên thuốc liều (tùy từng cơ thể) là tốt nhất

ngu thì chết, nhưng đừng chết vì thiếu hiểu biết
Trong thuật xử thế có viết, sống ở đời khôn CHÊT, dại cũng chết, mà chết trước, chỉ Biết thì mới Sống, đẽo gái cũng thế, ngu thì chết trước,chứ bệnh tật gì đâu, mà đừng ngu vì thiếu hiểu biết các bác giai nhể.
theo khổng tử" Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng*, vì vậy các bác giai phải nghiên cứu để đánh vào cửa *Sinh* của Gái. Nói vậy gái bảo cứ lý thuyết suông không bằng cồ C....chó. vậy chứ cứ xoạch một cái là xong hoá ra là đi Mia và Cheongyangni a, !!!!!!

Các cao nhân thường nói gái có cá tính bằng giời thì cũng không nằm ngoài quy luật tự nhiên: Thích được ở thế bị động.

Phải nói ở điểm này đời gái kể ra cũng khổ. Gái có xinh bằng giời giỏi bằng giời cũng vẫn thích có một anh người yêu đủ mạnh để còn chô được gái, cho gái làm phái yếu một cách thoả mãn. Và chỉ như vậy thì đối tượng của gái càng cần phải đề cao tính chủ động của giai trong việc kưa gái.

Vậy thì kưa gái dễ quá còn gì nữa mà phải bạn. Vâng xin thưa là dễ thật nhưng cũng khối kẻ chẳng được công thành danh toại.vẫn nuốt nước bọt mà thèm Nguyên nhân thì quá rõ rồi, thiếu hiểu biết, không chịu học hỏi, ngu thì chết chứ bệnh tình gì.*nhắc lại)

Thực tế thì vấn đề kưa gái có thành công hay không nhiều khi quan trọng lại nằm ở chính bản thân kẻ vác kưa. Trên kia có nhắc đến là phải uống thuốc liều, được thì được mà không được thì tập thể dục và đây nói thêm về loại giai tài năng xuất chúng, trí tuệ uyên bác, tiền nhiều như lá mít, tiền vào như nước sông Hồng,tướng mạo đường đường, ăn nói đĩnh đạc thỉnh thoảng lại hơi mít ướt thì thử hỏi đi đến đâu có gái nào mà không đổ? Loại giai ấy thì đánh khắp thiên hạ, dẫu không kưa thì gái cũng đổ mà thôi.

Cho nên bí quyết kưa gái, thực tế không hẳn là nằm ở nghệ thuật cưa cẩm gái, chiều chuộng gái, tỏ ra ga lăng với gái. Những cái đó vứt, vứt hết, để dành cho kẻ kưa gái tầm tầm áp dụng mà thôi.

Có kẻ lại cười lớn và hỏi, thế này thì chả hóa ra lại khác so với lý luận đã trình bày hay sao? Xin thưa rằng không có gì khác cả, có chăng chỉ là khác cái nội dung cho từng tình huống do bởi gái thì thiên biến vạn hóa mà các bối cảnh cụ thể cũng thật là khác nhau khó lường. Các bác thử nghĩ xem, phàm là những bậc cao thủ sẵn có tài năng, sự nghiệp, thì chúng ta ngoài việc bớt chút thời gian tìm hiểu đặc điểm của gái, tâm lý gái, điểm yếu của gái, cửa "sinh" của gái... (như đã bàn ở trên) thì cũng nên để dành thời gian, công sức, trí tuệ, tiền bạc vào những lĩnh vực của đàn ông, đó là sự nghiệp, đó là học vấn, tiền bạc, quyền lực... Khi tích luỹ cho mình được một CV thâm hậu như thế, tự khắc đi đến đâu gái đổ đến đấy, khỏi mất công kưa mà làm gì cho hao sức, hao thời gian.

tôi xin cam đoan là nói đã uốn lưỡi đủ 07 lần
giai tơ sẽ thắc mắc, nếu đàn ông chỉ dồn sức vào sự nghiệp, công danh, học vấn thì liệu có thành một thứ ngờ ngệch, để rồi bị gái lừa hay không?thành gà công nghiệp hay không? Quả thật, lối nghĩ như vậy đúng là chỉ có ở bọn giai tơ. Cái hình mẫu một thằng giai tài năng, cả ngày cắm đầu vào sách vở, mắt cận vài đi ốp,lên đời kính liên tục, uyên bác trong lĩnh vực chuyên ngành mà lại ngờ nghệch, nực cười trong tình trường, để làm đích lừa cho mấy gái khôn e rằng đã là chuyện xưa như Diễm cuả nhạc Trịnh.

Thời nay giai giỏi thì không có giai khờ, mà đã khờ thì lại không giỏi. Cũng có thể có trường hợp cá biệt nhưng tui thấy hiếm lắm, mà không trước thì cũng sẽ tuyệt chủng hết.

Còn phàm với những loại giai tài giỏi, tiền bạc sự nghiệp ngon lành, sống thì tình cảm, tâm lý thì với gái chỉ cần nhìn thoáng qua cũng biết được gái nào chân dài, gái nào chân ngắn, gái nào fertile chỉ cần nói dăm ba câu cũng biết được ngay gái nào thủ đoạn, gái nào ngây thơ, gái nào ranh ma,gái nào cưa sừng làm nghé, gái nào chân thực..... Bởi phàm đã giỏi thì phải từng trải, mà đã từng trải thì đời không thể lừa nổi, dẫu gái cũng vậy thôi. Cho nên chuyện gái khôn lừa trai giỏi bây giờ hầu như là chuyện ảo tưởng, chỉ cốt ở chỗ trai có cho lừa hay không mà thôi.

Cho nên nghệ thuật kưa gái tối cao, lại chính nằm ở chỗ không thể hiện chút gì là kưa gái. Đâu đó phải có lúc cứ cắm cúi mà lo cho sự nghiệp, học vấn thì tự khắc tới đâu gái theo tới đó, tiến là thắng, cưa là đổ thôi à.

Còn nếu không làm được điều này, mà chỉ tối ngày ngồi lo phân tích tâm lý gái, lo chiều chuộng gái, thì dẫu có cưa được cũng không giữ được.cũng đổ về kẻ khác. Đoạt thành đã khó, giữ còn khó hơn chính là ở chỗ đó vậy
depzai
depzai

Tổng số bài gửi : 39
Join date : 29/06/2010
Age : 25
Đến từ : Trung tâm Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://love.easyvn.com/vudepzai

Về Đầu Trang Go down

Re: Hot boy vo ngay

Bài gửi  spiderman_19933 on Wed Sep 22, 2010 3:38 pm

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????////
spiderman_19933
spiderman_19933

Tổng số bài gửi : 32
Join date : 22/08/2010
Age : 25
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/trainhangheo_19933

Về Đầu Trang Go down

Re: Hot boy vo ngay

Bài gửi  hung1511 on Sun Dec 05, 2010 8:47 am

dek' hieu? ji` dai. ka nay` viet' ji` scratch
hung1511
hung1511

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 04/12/2010
Age : 28
Đến từ : China

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Hot boy vo ngay

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết