Ta xấu nhất là lúc lái xe trên đường

Go down

Ta xấu nhất là lúc lái xe trên đường

Bài gửi  tn_8x on Tue Sep 22, 2009 10:49 am

Rất nhiều lần được hỏi: bạn xấu nhất là khi nào; câu trả lời của tôi lúc nào cũng là ta xấu nhất là khi ta lái xe đi đường; xấu cả tính lẫn vẻ bên ngoài. Laughing Laughing Laughing

Thực sự hàng ngày đi làm, tham gia giao thông, làn đường đông đúc làm mình cực kì stress. Con đường thì nhỏ tẹo, thế mà người thì rẽ trái, người thì rẽ phải, sang đường, loạn hết cả lên; mà buổi sáng thì ai cũng vội vội vàng vàng lao xe nhanh để kịp giờ làm.

Choáng nhất là các đồng chí nam xì-teen; trông rõ tử tế mà lái xe vừa nhanh vừa ẩu, chỉ cần một khe hở rất nhỏ giữa các xe thôi là lách vào, kệ các xe xung quanh. Mình đã rất nhiều lần bị các xe lách như vậy quệt làm xướt xát chân.

Khiếp hơn nữa là các cô đồng nát, các cô bán hàng rong hay các xe thồ hàng. Hai sọt đựng hàng đầy ắp sau xe đạp cồng kềnh, chậm chạp trên đường. Được cái là họ không thích đi vào lề đường, hình như phải đi ra giữa đường mới thấy họ thoải mái hay sao vậy. Mình chỉ sợ không may chạm vào xe họ rồi họ lăn ra đường thì … chỉ còn nước khóc gọi mẹ ơi, chết con rồi.

Không biết sao bây giờ càng ngày mình càng có ác cảm với xe đạp. hixhix, đời thuở nhà ai, đi xe đạp mà cứ giữa đường mà đi, lề đường dành cho xe đạp chắc… nhường lại cho ô tô?; xe máy đi sau bấm còi xin đường? xe đạp: mặc kệ, như thách thức: ta nhông nhông giữa đường đấy, thích đi tiếp thì lách qua chỗ khác. xe máy chỉ còn nước khóc thét.
Chẳng bù cho mình ngày trước, đi xe đạp cứ đi sát vào lề đường. sao ư? Sợ xe máy đâm chít.
Bao lần mình đã thốt lên: như này không stress mới là lạ. Mình không phải là người nóng tính, nhưng cứ mỗi khi đi đường là mình thấy như bị điên vì tức quá. Được cái dạo này quen rồi nhưng vấn thấy mình rất “xấu xí” khi đi đường.
tn_8x
tn_8x
Admin

Tổng số bài gửi : 105
Join date : 28/07/2009
Đến từ : past: high school: THPT Đồng Quan; university:ĐH QG HN

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết