Tặng cho các em 12 nhá.

Go down

Tặng cho các em 12 nhá.

Bài gửi  huetohoang on Sun May 24, 2009 1:21 pm

Chán quá không thấy có chỗ post nhạc MP3.Anh Min xem lại hộ cái.
mới vào forum lần đầu chẳng tìm thấy đâu cả

Tạm biệt

Muốn nghe thì sang tạm 4rum của lớp anh nghe vậy nhá

[Only admins are allowed to see this link]

Đã lâu lắm rồi, cuộc sống cứ lôi kéo, xô đẩy bắt ép mình phải đi trên những con đường mà mình ko muốn đi. Đơn giản vì đó là sự bế tắc, ko có cơ hội để lựa chọn. Cuộc sống vẫn là như thế mà, mình vẫn mỉm cười ... rồi chấp nhận.

Hai năm so với 1 đời chỉ tựa như 1 cái chợp mắt, nhưng... là cái chợp mắt diệu kì. Hãy giữ mãi nhé... những thời gian, đừng như giấc mơ....tan biến kỉ niệm.
Cách đây vài tháng, các bạn hùng hục học, lao vào cố gắng, lao vào để thi, để kiếm đc 1 suất trong trường.
... Cũng là cái lẽ tất nhiên, là sự chuyển động, là sự thay đổi nhưng là để tìm kiếm...sự khởi đầu !
Thấy những gương mặt mệt mỏi, thấy rõ những lo lắng, những áp lực. muốn gần mà cứ xa đi. Nụ cười ko còn hồn nhiên như trước, ai đó... chợt quên nhau, tất cả đang dần kết thúc nhưng là kết thúc cho một bắt đầu.
Sẽ phải tạm gác lại nỗi buồn, gác lại sự thiếu vắng, tạm quên đi những giờ cùng học, cùng chơi, cùng bảo vệ nhau. Tất cả dành cho nỗ nực, dành cho ước mơ, dành cho ngày mai. Một ngày mai: ... Thắng hay Bại ???
Kì thi chưa bắt đầu nhưng sự thắng bại đã khiến cho không khí lớp càng thêm trầm xuống.
Kết quả thi có người đỗ, có kẻ suýt đỗ và thậm chí là tâm lí ngoài cuộc cũng chẳng khá hơn, cảm giác chờ đợi, cảm giác hy vọng. Bỗng có cái cảm giác ấy đêm qua khi nhận được 1 vài cú điện thoại nhờ xem điểm giúp. Bạn bè đứa vui,đứa buồn ,ríu rít hỏi nhau đỗ hay trượt . Thấy sự buồn cũng đa dạng, đứa chưa đỗ buồn vì thất vọng, đứa đỗ cũng buồn vì ko bằng lòng với bản thân, vì muốn cao hơn cũng than vãn, cũng kêu chán.
Lạ ! Lòng tham hay sự tiến thủ của con người có giới hạn. Những đôi mắt ấy hôm qua là hy vọng, và hôm nay là những vệt ngang dọc mất tự tin đứng ngoài cuộc tất cả chỉ biết nhìn biết nghe, biết nói ra vài câu nhạt thếch mà người ta gọi là sự chia sẽ.
Sẽ có những niềm vui tột đỉnh, những nỗi buồn thẳm sâu, những nụ cười rạng rỡ, những gục ngã thất vọng.
Những cảm xúc sẽ nhiều hơn, lớn hơn nhưng chỉ mong đó sẽ là những điều lạc quan ,những niềm vui cho tôi, cho tất cả bạn bè tôi bởi tôi đã nhìn thấy trong ánh mắt bạn hôm nay là sự quyết tâm tràn đầy và cả những tin yêu những ước mơ cháy bỏng.
Và ... chúc may mắn cho tất cả các bạn
... và cho cả tôi nữa !
Thân!
huetohoang
huetohoang

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 24/05/2009
Age : 29

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết